MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC KHÔNG CẦN MÁY CHIẾU

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC NÀO KHÔNG CẦN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU ?

Màn hình tương tác không cần sử dụng máy chiếu chính là Màn hình LED tương tác hay còn được với các tên khác là Bảng tương tác thông minh, màn hình cảm ứng thông minh, thiết bị trình chiếu, ti vi cảm ứng, .... Được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại công ty Máy Chiếu Bắc Hà. Màn hình LED  EIBOARD 65 inch là thiết bị cảm ứng đa điểm thiết kế với 2 hệ điều hành Windows và hệ điều hành Androil phù hợp sử dụng trong các lớp học, hội họp văn phòng, tổ chức sự kiện, .... với chi phí hợp lý giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Xem nhanh

MÀN HÌNH LED TƯƠNG TÁC 65 INCH EIBOARD - MÀN HÌNH LED TƯƠNG TÁC ĐA ĐIỂM CHẠM 

MAN HINH TUONG TAC 65 INCH EIBOARD

Cảm ứng hồng ngoại giúp màn hình tương tác thông minh hỗ trợ tối đa 20 điểm chạm, 10 điểm viết cùng lúc. Cho phép 10 người có thể sử dụng cùng lúc mà không vấn đề gì. Đối với những công việc nhóm cần khả năng tương tác nhiều người cùng lúc thì công nghệ tương tác đa điểm là hết sức cần thiết.

 

MAN HINH TUONG TAC EIBOARD 65 INCH

 

Có nhiều kích cỡ màn hình để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn: 55”, 65”, 75” và 86”. Độ phân giải 4K.  Người sử dụng không bị ảnh hưởng của ánh sáng xanh mà vẫn giữ được chất lượng màu tốt nhất. Cho phép người dùng xem màn hình lâu hơn, thoải mái hơn mà không bị mỏi mắt. 

MAN HINH TUONG TAC 4K

Màn hình tương tác thông minh có thêm nhiều sự lựa chọn về kết nối hơn, và có sẵn lựa chọn kết nối với PC ngoài qua cổng HDMI, Việc kết nối khá đơn giản chỉ cần bật màn hình lên kết nối với PC ngoài bằng dây HDMI, là có thể truyền tải hình ảnh và âm thanh, Hoặc bạn có thể copy dữ liêu ra USB rồi cắp trực tiếp vào màn hình có có thể trình chiếu trực tiếp từ USB lên màn hình. Có thể thấy đây là thiết bị có khả năng kết nối truyền tải thông tin đơn giản nhất, không phức tạp như các thiết bị máy chiếu. 

MAN HINH TUONG TAC 65 INCH

 

Các phụ kiện được cung cấp đa dạng, đồng bộ, vật liệu bền, tốt và dễ dàng sử dụng

PHU KIEN MAN HINH TUONG TAC

 

Một số màn hình tương tác thông minh nổi bật:

MÀN HÌNH LED TƯƠNG TÁC 55 INCH EIBOARD

MÀN HÌNH LED TƯƠNG TÁC 65 INCH EIBOARD

MÀN HÌNH LED TƯƠNG TÁC 75 INCH EIBOADR

MÀN HÌNH LED TƯƠNG TÁC 86 INCH EIBOARD

►TAG : màn hình tương tác, man hinh tương tacmàn hình cảm ứng tương tácmàn hình led tương tác eiboard

giá màn hình tương tác, báo giá màn hình tương tác, màn hình tương tác giá rẻ

EM THÊM

Xem Thêm: Màn Chiếu 3 ChânMàn chiếu để sàn DALITE,  Màn chiếu khung chiếu trước sau  Màn Chiếu Treo TườngMàn Chiếu TabTensionMàn Chiếu Phim 3DKhung Treo Điện TửKhung Treo Cố ĐịnhGiá Đỡ Máy ChiếuBóng Đèn Máy Chiếu, Cáp VGA HDMIMàn Hình Tương Tác Thông MinhMáy Chiếu Vật Thể, .....

Bắc Hà cung cấp dịch vụ: Cho Thuê Máy Chiếu - Cho Thuê Màn Chiếu Giá Rẻ Tại Hà NộiSửa Chữa Lắp Đặt Các Thiết Bị Trình ChiếuCho Thuê Màn Hình Tương Tác Thông Minh, ....

Mọi thắc mắc về cách sử dụng cũng như nhu cầu trình chiếu bạn vui lòng liên hệ qua:
Công ty TNHH Khoa Học Bắc Hà
ĐC: Ô B2 Dãy C8 Khu ĐTM Đại Kim - Phường Đại Kim - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội
Hotline: 0979 281 592 - 0962 523 680
Website: www.maychieubacha.vn - www.bachaco.vn