GIỚI THIỆU MÀN HÌNH TƯƠNG THÔNG MINH VIEWSONIC ĐA NĂNG

GIỚI THIỆU MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH VIEWSONIC

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic là một giải pháp lý tưởng cho Lớp học thông minh, Phòng họp thông minh, Phòng Hội chẩn của bệnh viện và rất nhiều công dụng khác cho công việc của bạn. Với việc lắp đặt dễ dàng thêm một Mini PC bằng những thao tác thật đơn giản trở thành một thiết bị thông minh đồng bộ All In One (tất cả trong một): Chạy được đồng thời hệ điều hành Android và Windows.  
MAN HINH TUONG TAC CHO CAC LOP HOC THONG MINH
Xem nhanh

VIDEO SỬ DỤNG MÀN HÌNH THÔNG MINH VIEWS​ONIC

1. Màn hình: 

- Có nhiều kích cỡ màn hình để lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu công việc của bạn, bao gồm các Model: 55”, 65”, 70”, 75” và 84”.

- Kính màn hình với công nghệ chống chói (Anti-glare) cho màu sắc ổn định và trung thực ngay cả trong môi trường nhiều ánh sáng, đồng thời cũng cho cảm giác màu hơi lùi vào trong bề mặt màn hình do vậy khi làm việc lâu với màn hình này ít bị mỏi và chói mắt. Bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng hình ảnh khi sử dụng màn hình cho những chương trình ngoài trời. Công nghệ Hard coating 7H cho độ bền cao, chống xước và cho cảm ứng tốt. Ngay cả khi bạn dùng chìa khóa, dao rọc giấy cả lên màn hình mà không gây xước, nứt hay bất cứ ảnh hưởng nào đến chất lượng của màn hình.                        

- Độ phân giải Ultra HD 3840 x 2160 cho màn hình kích thước 84 Inch và Full HD 1920 x1080 cho các kích cỡ màn hình khác. Với độ phân giải này màn hình tương tác thông minh ViewSonic cho bạn những hình ảnh sống động, chân thực, rõ ràng.

- Một điểm rất đặc biệt trên màn hình tương tác thông minh ViewSonic là áp dụng các công nghệ bảo vệ mắt người dùng: 

Blue Light filter – Lọc ánh sáng xanh: Giúp cho đôi mắt của người sử dụng không bị ảnh hưởng của ánh sáng xanh mà vẫn giữ được chất lượng màu tốt nhất.        

Flicker-Free- Loại bỏ hiện tượng nháy màn hình: Cho phép người dùng xem màn hình lâu hơn, thoải mái hơn mà không bị mỏi mắt.    

2. Đèn hình:  

Màn hình tương tác thông minh ViewSonic trang bị đèn hình LED với mức tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt tuổi thọ đèn hình lên tới 50.000 giờ. Bạn hãy thử tính toán, nếu bình quân một ngày sử dụng màn hình 10 giờ thì với tuổi thọ đèn hình này bạn có thể sử dụng được trong  khoảng 14 năm. Do đó đầu tư màn hình ViewSonic là một giải pháp đầu tư dài hạn tuyệt vời.  

3. Cảm ứng:

Người dùng có thể thao tác bằng tay (bằng cách chạm vào màn hình) hoặc bằng bút được cấp kèm theo.
Chất lượng cảm ứng của màn hình tương tác thông minh ViewSonic rất tốt, nhạy và ổn định. Đây là điểm nổi bật hơn so với các sản phẩm khác.
Cảm ứng 20 điểm chạm cho phép nhiều người cùng đồng thời thao tác vẽ hoặc viết  trên màn hình.                       

4. PC và hệ điều hành: 

Cho phép lắp đặt thêm một Mini PC với những thao tác thật đơn giản trở thành một thiết bị thông minh đồng bộ: Chạy được cả hệ điều hành Android và Windows, đặc biệt là dễ dàng chuyển đổi giữa hai hệ điều hành này.                          

Mini PC được cấp kèm theo màn hình có cấu hình cao: Chíp Intel core i5 Ram 4GB, ổ cứng 500GB đã cài đặt sẵn Windows 8.1 Pro bản quyền. Đồng thời người dùng cũng có thể lựa chọn những phiên bản Mini PC và cài đặt các phiên bản hệ điều hành khác phù hợp nhu cầu của bạn.      

5. Kết nối đa dạng:

Thật dễ dàng và có rất nhiều tiện lợi khi bạn muốn kết nối Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với các thiết bị khác (máy vi tính, điện thoại thông minh, máy ảnh, máy quay phim, loa, thiết bị phát wifi, USB, …) thông qua: Wifi, Wireless, Bluetooth, USB 2.0 & 3.0, HDMI, VGA, PC Audio, RS232, ETHERNET LAN (RJ45), Touch được trang bị sẵn trên màn hình.

Đặc biệt khi kết nối Màn hình tương tác thông minh ViewSonic với Camera vật thể thì bạn đã có một bộ thiết bị đầy đủ và hữu dụng cho phòng hội chẩn của bệnh viện. Bộ thiết bị này có thể đọc và hiển thị rõ ràng, sắc nét hình ảnh từ: Phim chụp X-quang, Phim CT, hình ảnh cộng hưởng từ, nội soi, siêu âm, … đồng thời có thể  thao tác ghi chú, đánh dấu ngay trên màn hình trong quá trình hội chẩn.

6. Phần mềm kèm theo:

ViewBoard 2.1 là một phần mềm bảng tương tác thông minh nó dựa trên nền tảng hoạt động tương tác cảm ứng. Phần mềm này phù hợp cho việc giảng dạy trong lớp học thông minh, nó cung cấp các chức năng của bảng trắng như viết, xóa, vẽ và di chuyển đối tượng. Nó cũng tích hợp đầy đủ các chức năng đa phương tiện của bảng điều khiển tương tác thông minh. Đặc ViewBoard 2.1 được cài đặt sẵn biểu mẫu các môn học khác nhau, bao gồm biểu mẫu môn Tiếng Anh, Toán học, Hóa học và Vật lý. 

Giao diện người dùng thân thiện, kỹ năng vận hành thuận tiện, và rất nhiều chủ đề khác nhau đều là những phần nổi bật của phần mềm ViewSonic 2.1.   

Ngoài ra người dùng có thể cài đặt thêm các phần mềm, ứng dụng khác chạy trên Windows, Android tùy theo nhu cầu công việc.

7. Phụ kiện:

Các phụ kiện được cung cấp đa dạng, đồng bộ, vật liệu bền, tốt và dễ dàng sử dụng: Phụ kiện lắp đặt lên tường WMK-047, WMK-049, phụ kiện chân để có thể di chuyển LB-STND-003 và đặc biệt bộ chân đế LB-STND-005-2 chạy bằng điện, điều khiển từ xa có thể nâng, hạ, xoay màn hình, … rất hữu ích cho công việc của bạn.                             

8. Các tiêu chuẩn:

Sản phẩm màn hình tương tác thông minh ViewSonic đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn: cTUVus; Mexican; CE; CB; BSMI; RCM; CCC.

Về các tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe người dùng, Màn hình ViewSonic tự hào là hãng đứng đầu thế giới.

9. Bảo hành: 

Bảo hành chính hãng: 02 năm cho màn hình, 01 năm cho Slot in PC

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC BẮC HÀ

ĐC: SỐ 8D1 - PHỐ HỒNG QUANG - KĐT ĐẠI KIM, ĐỊNH CÔNG - Q HOÀNG MAI -  TP HÀ NỘI

EMAIL: thoidkt@gmail.com – thuykdbacha82@gmail.com

SĐT: 0984 306 784 – 0962 523 680