0984 306 784 - máy chiếu Epson EB - Z8150 chính hãng, máy chiếu hội trường lớn

 Máy chiếu Epson EB - Z8150máy chiếu cộng nghệ 3LCD được sản xuất trên công nghệ của Nhật, là một trong những sản phẩm sáng giá của dòng máy chiếu EPson, EB - Z8150 phù hợp với các địa điểm tổ chức lớn và được thiết kế để lắp đặt trong các cơ sở của chính phủ và giáo dục, các khán phòng, bảo tàng, hội nghị, hội trường triển lãm.

Xem nhanh
 Thông số kỹ thuật máy chiếu Epson EB - Z8150


Độ sáng 8.000 ANSI Lumens
Độ phân giải: XGA (1,024 x 768)
Độ tương phản: 5000:1
Công nghệ: LCD
Tỉ lệ hình ảnh: 16:10 (Native) 4:3, 16:9
THÔNG SỐ VẬT LÝ
Kích thước màn chiếu 60 – 500 inch
Kích thước máy 734(W) x 534(D) x 225(H)
Trọng lượng 22kg
BẢO HÀNH: 24 tháng với thân máy, 12 tháng hoặc 1000h với bóng đèn ( tùy điều kiện nào đến trước )
Tuổi thọ đèn 2.500 giờ
Công suất bóng đèn 340W
Chỉnh lệch hình V:-/+30 độ dọc - H:-/+30 độ ngang
Nguồn 100V - 240V AC ±10%, 50Hz / 60Hz
Kết nối 1 x RCA (Yellow), 1 x S-Video, 1 x 5BNC, 1x D-sub 15-Pin (RGB), 1 x HDMI,3 x Stereo mini-jack, 1 x RCA (Red/White), 1 x RS232c, 1 x RJ45, 1 x USB Type A, Wifi (option)
Tính năng khác  
       Khởi động trong 20 giây và tắt máy nhanh (Quick start and instant off)
       Trình chiếu không dây (Wireless LAN) (Option Wireless Card)


Một số tính năng nổi bật của EB - Z8150

* Auto Iris điều chỉnh ánh sáng tự động:

    Sự khác biệt về độ sáng, đặc biệt là sự thay đổi nhanh chóng giữa các cảnh sáng và tối có thể làm mất đi nhiều chi tiết. ứng dụng Auto Iris của Epson với độ tương phản lên đến 5000:1,  và độ sáng là 8.000 Lumen qua đó có thể kiểm soát độ sáng bên trong mỗi cảnh và tự động điều chỉnh đến mức tối ưu mặc dù có sự chuyển đổi nhanh chóng nhưng vẫn tạo ra những hình ảnh sắc nét và rõ ràng nhưng vẫn giữ được tất cả các chi tiết của ảnh gốc trong những cảnh tối.

 


 
* Xem phim

   Với bộ lọc Cinema của Epson lọc tách biệt ánh sáng thành các màu sắc của 3 màu cơ bản cho bài thuyết trình với chất lượng màu tối đa. Tạo rancasc hình ảnh có chất lượng vượt trội nhưng vẫn giữ được độ tương phản cao

 
* Tính năng DICOM

Chế độ màu này tạo ra các hình ảnh có bóng rõ ràng, phù hợp để chiếu các hình ảnh X - ray và các hình ảnh y khoa khác


 
 
 
* Kết nối thuận tiện

 Được thiết kế để tăng khả năng kết nối tương thích với nhiều thiết bị. Với 2 cổng HDMI cho phép cả 2 kênh cung cấp chất lượng HD tự do, người dùng sẽ có được những hình ảnh chiếu chất lượng cao một cách dễ dàng.

 

* Đô phân giải full
 
Máy chiếu EB-Z8150 được trang bị tính năng Faroudja DCDi (Directional Correlational Deinterlacing) giúp tạo ra các hình ảnh có chất lượng vượt trội. chức năng của ứng dụng này là để giảm thiểu những đường răng cưa bằng cách sử dụng một mô thức độc đáo, giúp hình ảnh từ các video luôn luôn sắc nét. 
 

*Tăng độ nét của hình ảnh
 
Ứng dụng này giúp tăng độ sâu của hình ảnh, làm cho phần trình chiếu của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Với công nghệ TrueLife máy chiếu có thể xác định và nâng cao độ nét của các chuyển động như là hình ảnh, màu sắc, …… hiện tượng xung quanh một cách sắc nét và rõ ràng
 

 
* Tính năng chỉnh sửa hình ảnh

Tính năng giúp đỡ để chỉnh sửa sự biến dạng hoặc không thẳng lề của hình ảnh trình chiếu. Với tính năng điều chỉnh tại chỗ, người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa hình ảnh, từ trên xuống dưới và từ trái qua phải, sử dụng ma trận với kích thước tối đa 9x9.

                   
             hình ảnh với mạng lưới 9x9  
                                                                                                            hình ảnh chỉnh sửa sự biến dạng 


* Ứng dụng chia tách màn hình


Chức năng chia cắt màn hình cho phép chiếu hình ảnh hoặc tài liệu từ 2 nguồn khác nahu trên cùng một màn hình. Chẳng hạn, trong buổi vidio conference, người dùng có thể trình chiếu hình ảnh của các người tham dự từ xa lên màn hình cùng một lúc.

 * Chiếu nhiều PC

Với ứng dụng “EasyMP Multi PC Projection, người dùng có thể chiếu màn hình từ nhiều máy tính khác nhau lên cùng một màn hình chiếu. Máy chiếu có thể kết nối với 32 máy tính, trong đó, màn hình của 4 máy tính sẽ được chiếu cùng một lúc với nhau. 
 
* Trộn hình ảnh

 Trộn hình ảnh cạnh nhau làm cho nó dễ dàng để sử dụng chiếu đa màn hình và đạt được một bức ảnh toàn cảnh liền mạch, trong đó màu sắc và độ sáng phù hợp.


* Shift Lens ( ống kính di chuyển )

 Ống kính có thể di chuyển giúp người sử dụng có thể đặt máy và màn hình chiếu tại bất kỳ vị trí nào Ống kính máy chiếu Epson có thể di chuyển lên đến 70% chiều dọc và 20% theo chiều ngang, tạo được sự linh hoạt tối đa trong sử dụng.


 

 
 
*  Dễ bảo trì
 
Thay đổi bóng đèn và bộ lọc một cách dễ dàng mà không cần phải tháo máy chiếu ra khỏi trần nhà. Ngoài ra, Bayonet Lens ( móc lưỡi lê ) giúp người dùng thay thế ống kính dễ dàng hơn.

 

       Máy chiếu Bắc Hà: Nhà cung cấp các loại máy chiếu chính hãng, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như: PanasonicSONYBenQHitachiDellSam SungCanon,
EIKIInfocus,
..............., Chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn giá rẻ nhất, hàng đảm bảo chất lượng nhất, và dịch vụ nhanh nhất.