Sửa máy chiếu có nhiều đốm trắng như bị mốc

Sửa máy chiếu bị đốm trắng, sửa máy chiếu bị mốc, máy chiếu bị hỏng chip DMD
Xem nhanh

Sửa máy chiếu bị lấm tấm trắng

Máy  chiếu DLP sử dụng chip xử lý ánh sáng DMD ( Chip gương), công nghệ này cho hình ảnh min hơn công nghệ LCD. Qua thời gian sử dụng chip DMD sẽ bị hỏng và dẫn đến bệnh ngàn sao

Triệu chứng:

Ban đầu xuất hiện một vài đốm màu trắng xen lẫn màu đen trên màn hình, dần dần số đốm trắng này xuất hiện càng nhiều và có hình ảnh như một bầu trời đầy sao.

Hướng khắc phục:

Thay thế chip xử lý ánh sáng DMD,

Thời gian sửa:

Thay thế chip DMD chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ ( cả thời gian vệ sinh các bộ phận liên quan) nếu như có sẵn linh kiện thay thế. Thông thường các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp sẽ có sẵn một số mã chip DMD thông dụng để thay thế luôn.Đối với một số mã quý vị cần đặt hàng trong vòng một tuần để thay thế. Dựa vào đặc điểm này quý khách sẽ phân biệt được đơn vị nào có khả năng sửa chữa và đơn vị nào làm dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách.

Chi phí sửa chữa:

Tùy vào đời máy và hãng máy mà chi phí thay thế chip DMD sẽ có giá khác nhau nhưng đến với Máy chiếu Bắc Hà bạn chỉ phải chi trả tiền mua linh kiện và không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phi nào khác như khi bạn sửa tại các trung tâm dịch vụ

Công ty Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu thiết bị trình chiếu hàng đầu tại việt nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH Khoa Học Bắc Hà

ADD: 15/5 ngõ 175 Định Công - Hoàng Mai - HN

Tell: 043 540 1529 Hotline: 0984 306 784

Website: www.maychieubacha.vn

Email: tho@maychieubacha.com