HƯỚNG DẪN KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI MÁY CHIẾU

Bạn muốn kết nối điện thoại với máy chiếu của mình để trình chiếu hình ảnh, video, văn bản,...Trước hết bạn cần phải biết rằng không phải máy chiếu nào cũng hỗ trợ kết nối với điện thoại di động, bởi vậy khi mua máy chiếu, hãy hỏi rõ nhân viên bán hàng nếu bạn muốn sử dụng kiểu kết nối này.

Xem nhanh

CÁC CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI MÁY CHIẾU 

KẾT NỐI CÓ DÂY VỚI ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Để kết nối có dây với điện thoại di động, chúng ta dùng MHL với các điện thoại Androi hoặc cáp Lightning đối với Iphone hay các thiết bị IOS.

Bộ kết nối MHL

BO KET NOI MAY CHIEU KHONG DAY VOI DIEN THOAI DI DONG 

Đối với các điện Adroid,  người dùng cũng cần kiểm tra thông số kỹ thuật xem model của bạn có hỗ trợ MHL hay  không. Nếu có bnaj cắm một đầu dây MHL vào cổng sạc trên điện thoại, đầu còn lại cắm vào cổng HDMI trên máy chiếu.

Tương tự với Iphone người sử dụng làm giống như vậy với cáp Lightning, tuy nhiên một số cáp Lightning hỗ trợ cả cổng VGA trên máy chiếu.

Cáp Lightning

Để cấp nguồn cho bộ chuyển đổi MHL và Lightning bạn có thể cắm đầu USB của bộ chuyển đối vào cổng USB trên máy chiếu hoặc sử dụng một củ sạc điện thoại.

KẾT NỐI KHÔNG DÂY VỚI ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Để kết nối không dây với điện thoại di động, máy chiếu thường sẽ sử dụng thêm một thiết bị gọi là HDMI WIFI. Việc kết nối không dây giữa điện thoại với máy chiếu sẽ dễ dàng hơn qua các ứng dụng Airpin, Happy Cast,... thông qua sóng Wifi.

KET NOI DIEN THOAI VOI MAY CHIEU

Việc sử dụng bộ chuyển đổi HDMI Wifi, người dùng chỉ cần cắm thiết bị đó vào cổng HDMI trên máy chiếu và thực hiện kết nối thao hướng dẫn các bước sẽ hiển thị trên màn hình máy chiếu. Lưu ý rằng không phải máy chiếu nào cũng hỗ trợ thiết bị này, cần tham khảo trước khi mua máy chiếu). Đối với model máy chiếu có sẵn phần mềm kết nối không dây với điện thoại di động thì bạn chỉ cần bật ứng dụng đó lên và dò tìm thiết bị di động của bạn, trong trường hợp này thì máy chiếu và điện thoại di động của bạn cần kết nối chung với một sóng Wifi.

MAY CHIEU KHONG DAY KET NOI DIEN THOAI DI DONG

Liên hệ để được tư vấn miễn phí về máy chiếu, màn chiếu: 0984306784

Xem Thêm:  Màn Chiếu 3 ChânMàn chiếu để sàn DALITE,  Màn chiếu khung chiếu trước sau  Màn Chiếu Treo TườngMàn Chiếu TabTensionMàn Chiếu Phim 3DKhung Treo Điện TửKhung Treo Cố ĐịnhGiá Đỡ Máy ChiếuBóng Đèn Máy Chiếu, Cáp VGA HDMIMàn Hình Tương Tác Thông MinhMáy Chiếu Vật Thể, .....

Bắc Hà cung cấp dịch vụ: Cho Thuê Máy Chiếu - Cho Thuê Màn Chiếu Giá Rẻ Tại Hà NộiSửa Chữa Lắp Đặt Các Thiết Bị Trình ChiếuCho Thuê Màn Hình Tương Tác Thông Minh, ....

Mọi thắc mắc về cách sử dụng cũng như nhu cầu trình chiếu bạn vui lòng liên hệ qua:
Công ty TNHH Khoa Học Bắc Hà
ĐC: Ô B2 Dãy C8 Khu ĐTM Đại Kim - Phường Đại Kim - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội
Hotline: 0979 281 592 - 0962 523 680
Website: www.maychieubacha.vn - www.bachaco.vn