NHỮNG LOẠI MÀN HÌNH TIVI TƯƠNG TÁC TỐT NHẤT HIỆN TẠI

 Hiện tại Màn Hình Tương Tác, Hay Tivi Tương Tác là một thiết bị đang được quan tâm và sử dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực như, Dạy Học, Bán hàng, Họp hành..... Hiện tại cũng rất nhiều hãng, cũng như thương thiệu tham gia vào chuỗi cung ứng thiết bị này như:
- Viewsonic
- Eiboard
- BenQ
- Intech

......

MAN HINH TIVI TUONG TAC

Xem nhanh

 Tuy nhiên Khách hàng luôn mong muốn tìm hiểu mua sản phẩm nào thì tốt và chất lượng. Đối với màn hình Tương Tác thì quan trọng đầu tiên đó là " Màn Hình" sau đó đến các tính năng phụ kiện khác. Hiện tại như chúng tôi được biết thì có một số hãng sản xuất phụ kiện " Màn Hình" như là LG, BenQ, Samsung, TCL..., Và trong đó thì lại chia là nhiều mức độ chất lượng : A+, A, A-, B. điều này rất khó để kiểm chứng đối với người mua,  Vì vậy trong quá trình nhập khẩu và PP đến quý khách hàng chúng tôi cũng chia sẻ một số vấn đề khách hàng có thể tham khảo để có lựa chọn tốt nhất cho mình: 
 + Chọn đơn vị phân phối uy tín,bởi vì rất quan trọng chính sách sau bán hàng
+ Chọn sản phẩm có tính năng phù hợp với mục đích sử dụng, không cần thiết phải trả phí cho tính năng không có nhu cầu, chỉ cần đủ
+ Chọn phiên bản càng cao càng tốt.

* Lưu ý: Quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được tư vấn cũng như giải đáp cụ thể và những vấn đề khách hàng còn băn khoăn. 
: 0243 5401529 Mr Luân hoặc Email: thoitkd@gmail.com

Hiện tại Công ty chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ sửa chữa Trao đổi  Màn Hình Tivi Tương Tác, thu mua Trao đổi  Màn Hình Cũ lấy Màn hình mới.

MAN HINH TIVI TUONG TAC